Trang chủ

Phân công nhiệm vụ UBKT

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

CÁC ĐỒNG CHÍ ỦY VIÊN UBKT ĐẢNG BỘ KHỐI

Khóa VIII (2010-2015)

—————

Căn cứ Quyết định số 1885-QĐNS/TU ngày 23/9/2010 của Ban Thường vụ Thành ủy công nhận kết quả bầu cử UBKT Đảng bộ Khối Khóa VIII (2010-2015). Để nâng cao hiệu quả hoạt động và phát huy trách nhiệm của các đồng chí trong Ủy ban Kiểm tra, phối hợp thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ do Điều lệ Đảng quy định và nhiệm vụ do BCH Đảng bộ Khối lần thứ VIII (2010–2015) giao. Dự kiến phân công nhiệm vụ các đồng chí ủy viên UBKT Đảng bộ Khối như sau:

I. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ:

1- Đ/c NGUYỄN PHONG NHẬT – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối – Chủ nhiệm UBKT : Chịu trách nhiệm chung trước Ban Chấp hành Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Xây dựng, UBKT Thành ủy về tòan bộ hoạt động của UBKT Khối. Trực tiếp chỉ đạo công tác kiểm tra, giám sát tại các tổ chức cơ sở Đảng, gồm:

–    Đảng bộ Công ty cổ phần Lilama 45.1

–    Đảng bộ Công ty cổ phần Lilama 18

–    Đảng bộ Công ty cổ phần Licogi 16

–    Chi bộ Cty cổ phần Thương mại & Đầu tư Xây dựng Constrexim

–    Chi bộ Cty cổ phần Đầu tư Xây dựng & Thương Mại Thái Bình Dương.

–    Chi bộ Cơ quan đại diện Bộ Xây dựng tại Tp Hồ Chí Minh.

 

2- Đ/c NGUYỄN THƯ HƯƠNG – Ủy viên Thường vụ – Phó Chủ nhiệm thường trực UBKT ĐUK: cùng đồng chí Chủ nhiệm điều hành hoạt động của UBKT, thường trực xử lý công việc hàng ngày của UBKT; các công tác khác do đồng chí Chủ nhiệm ủy quyền; trực tiếp theo dõi, giám sát các cơ sở Đảng thuộc khối Tư vấn và các đơn vị sự nghiệp thuộc Bộ :

–    Chi bộ Phân viện Kinh tế Xây dựng Miền Nam.

–    Chi bộ Chi nhánh Công ty TNHH NN 1TV Khảo sát Xây dựng Miền Nam.

–    Chi bộ Trung tâm Kiến trúc Miền Nam

–    Chi bộ Chi nhánh Công ty Tư vấn CNTB & Kiểm Định Xây dựng

–    Chi bộ Văn phòng Đảng ủy Khối

3- Đ/c TRƯƠNG NGỌC ẨN – Ủy viên UBKT ĐUK: trực tiếp theo dõi, giám sát các cơ sở Đảng thuộc khối Đào tạo – Tư vấn và các đơn vị sự nghiệp thuộc Bộ :

–    Đảng bộ Trường Đại học Kiến trúc Tp Hồ Chí Minh

–    Chi bộ Phân viện Quy hoạch Phát triển Đô thị & Nông thôn Miền Nam.

–    Đảng bộ Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng Tổng hợp.

Tham gia một số nhiệm vụ khác khi được phân công.

4- Đ/c NGUYỄN VĂN THỌ – Ủy viên BCH – Ủy viên UBKT ĐUK: trực tiếp chỉ đạo và chịu trách nhiệm về các hoạt động của UBKT Đảng bộ Trường Cao đẳng Xây dựng số 2; Tham gia một số nhiệm vụ khác khi được phân công.

5- Đ/c NGUYỄN VĂN THÚY – Ủy viên UBKT ĐUK: trực tiếp theo dõi, giám sát về các hoạt động của Đảng ủy và UBKT Đảng bộ Tổng Công ty  Đầu tư Phát triển Đô thị & Khu CN Việt Nam (IDICO); Tham gia một số nhiệm vụ khác khi được phân công.

6– Đ/c BÙI HỮU KHOÁT – Ủy viên UBKT ĐUK: trực tiếp theo dõi, giám sát về các hoạt động của Đảng ủy và UBKT  Đảng bộ Tổng Công ty Xây dựng số 1 và các đơn vị Xây dựng thuộc Tổng Công ty Xây dựng số 1; Tham gia một số nhiệm vụ khác khi được phân công.

7- Đ/c NGUYỄN QUANG TRUNG – Ủy viên UBKT ĐUK: trực tiếp theo dõi, giám sát về các hoạt động của Đảng ủy và UBKT Đảng bộ Công ty cổ phần Xi măng FiCo Tây Ninh, các cơ sở đảng thuộc khối Vật liệu FiCo; Tham gia một số nhiệm vụ khác khi được phân công

II. CHẾ ĐỘ VÀ NỘI DUNG SINH HOẠT:

1. Chế độ sinh hoạt :

– Thường trực : họp mỗi tuần một lần (thứ 2 hàng tuần), họp đột xuất khi cần.

– UBKT          : họp 3 tháng một lần (tuần đầu của tháng), họp đột xuất khi cần.

2. Nội dung sinh hoạt :

– Kiểm điểm và đánh giá về thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của công tác xây dựng đảng trong tháng, quý; định hướng hoạt động và thực hiện nhiệm vụ cho thời gian tiếp theo.

– Phối hợp với các đồng chí ủy viên BCH Đảng ủy Khối tại cơ sở để nắm tình hình và báo cáo việc triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở theo lĩnh vực phụ trách trước và trong các kỳ họp của UBKT.

– Thông tin kịp thời về thường trực UBKT Đảng ủy Khối tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng của các cấp ủy, UBKT cơ sở ở các cơ sở do mình phụ trách.

– Cho ý kiến về chương trình, nội dung công tác của UBKT; các dự thảo kết luận của UBKT; phân công công tác các thành viên UBKT Khối; nhân sự UBKT cơ sở; dự thảo các ý kiến đề nghị khen thưởng – kỷ luật đảng.

– Tham dự và góp ý nội dung họp BCH định kỳ, các công tác liên quan đến hoạt động kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng ủy Khối.

– Tham gia các đợt công tác kiểm tra, giám sát của Cấp ủy và của UBKT Thành ủy; các đợt học tập nghị quyết, chỉ thị , hội nghị do UBKT Thành ủy Tp Hồ Chí Minh, của BCH Đảng bộ Khối triệu tập.

————-

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: